webmaster okdinsure
        
  CONTACT US
      webmaster okdinsure
        

สร้างรายได้จากธุรกิจประกันภัยได้อย่างไร?

ธุรกิจประกันภัยรถยนต์เป็น อีกธุรกิจหนึ่งที่ลงทุนไม่มาก ขอเพียงคุณมีคอมพิวเตอร์ มีเครื่องพิมพ์ มีอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ คุณลงทุนแค่นี้จริงๆ ที่เหลือเป็นความรู้และประสบการณ์ของคุณเพียวๆ ถ้าคุณขาดความรู้ คุณไม่มีทางสำเร็จได้ในธุรกิจนี้ แต่..ในทางกลับกัน ถ้าขยัน และลงทุนให้กับตัวเองจนมากพอ คุณจะสามารถแปลงสติปัญญาเป็นทุนมหาศาล สร้างกำไรได้อย่างมากมาย สร้างคนธรรมดาให้กลายเป็นเศรษฐีได้

ธุรกิจให้ความรู้แก่คนที่อยากมีรายได้ จากการประกันภัยรถยนต์ เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่น่า สนใจ ถือเป็น Infopreneur อีกรูปแบบหนึ่ง ไม่แพ้การขายความรู้เรื่องอื่นๆ ยกตัวอย่าง เช่น ถ้าคุณสามารถถ่ายทอดความรู้ในการทำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ให้กับผู้อื่นได้ คุณ จะได้ค่าสอน 3-7% จากผลงานของคนที่คุณแนะนำหรือสอน มองให้ดีไม่ใช่งานขาย แต่เป็นธุรกิจที่ช่วยให้ผู้คนมีรายได้จากการขาย ถ้าคุณมีทีมงาน 10 คน ทุกคนสามารถ ขายได้ 100,000 บาท ในเดือนนั้นคุณจะมียอดขายรวม 1,000,000 บาท คุณจะมีราย ได้ Passive Income ขั้นต่ำ 30,000 บาท เป็นตัน
1.อาชีพไหนก็ทำธุรกิจประกันภัยได้ 
ทุกอาชีพทุกงานเกี่ยวข้องกับรถยนต์แทบทั้งสิ้น เช่น รับราชการ ทำธุรกิจส่วนตัว พนักงานบริษัท เนื่องจากต้อง ใช้รถยนต์เป็นยานพาหนะในการเดินทาง ขนส่งสินค้า รถยนต์นับว่าเป็นปัจจัยที่5 ประกันภัยรถยนต์ถือเป็นสิ่งที่ คู่กับรถยนต์เสมอมาแนะนำง่าย ผลตอบรับดีจากกลุ่มเพื่อนๆ เพราะรถยนต์ทุกคนต้องทำ พ.ร.บ.ประกันภัย

2.ลูกค้าอยู่รอบตัวเรา 
จะไปที่ไหนก็มีรถยนต์จอดอยู่ในสถานที่ต่างๆมากมายเพียงแต่เขายังไม่ทราบข่าวสารเกี่ยวกับศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่มีโครงการดีๆ เป็นหน้าที่ของสมาชิกทุกท่าน ที่เข้าไปเชิญหรืออธิบายช่วยให้เขาประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มรายได้ จาก พ.ร.บ.หรือประกันภัยรถยนต์ที่ต่ออยู่ทุกปี หรือนำมาทำเป็นธุรกิจที่มั่นคง

3.เราจะเริ่มธุรกิจอย่างไร 
เมื่อเรามองเห็นโอกาสทางธุรกิจ เริ่มจากตัวเราศึกษาหาข้อมูลปัจจุบันมีแหล่งเรียนรู้หลายช่องทาง ทดลองซื้อ ประกันรถยนต์ของเราเองเพื่อศึกษาขั้นตอนการทำงาน เข้ารับการอบรมความรู้เบี้องต้น หลักสูตรส่วนใหญ่จัด ในวันเสาร์อาทิตย์ เมื่อมีความรู้ให้เริ่มแนะนำคนใกล้ต้วก่อน เช่น เพื่อนสนิท ญาติ ทำต่อเนื่องความสำเร็จและ ประสบการณ์จะค่อยๆสะสม จนเป็นมืออาชีพในที่สุดครับ
อยากรวยไว ไปเร็ว ต้องขายผ่านระบบออนไลน์

นับตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา E-Commerce ในประเทศไทยเติบโตแบบก้าวกระโดด ปัจจัยที่สำคัญที่ทำให้ E-Commerce เติบโตอย่างมากคือ เทคโนโลยี 3G และมือถือสมารท์โฟนราคาถูก ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ที่ทำให้คนไทยเกือบทุกระดับเริ่มเข้าสู่ อินเทอร์เน็ตได้ ปัจจุบันพบว่าสินค้าแทบทุกชนิดสามารถหาซื้อได้ผ่านออนไลน์ แต่อย่างไรก็ตามการขายสินค้า Online ก็เหมือน ขาย Offline คือสินค้าต้องดี บริการลูกค้าต้องเยี่ยม ส่งมอบสินค้า หรือการจัดส่งต้องเร็ว ดังนั้น ถ้าคุณสามารถหาสินค้าที่ดี สามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ และสามารถจัดส่งสินค้าด้วยความรวดเร็ว ในราคาถูกกว่าคู่แข่ง คุณก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ได้
ที่ปรึกษาธุรกิจ


 : webmaster okdinsure
 : 0823437555
 : okdinsure@gmail.com
 : @okdinsure (id line)
รหัส : 
ระดับตำแหน่ง : 
        
สมัครสมาชิก
 

 


มีใบอนุญาตหรือไม่ :
 
ไม่มี  มีบัตรตัวแทน  มีบัตรนายหน้า 
เว็บนี้จัดทำโดยนายหน้าฯ ประกันวินาศภัย ของ บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด 
บริหารงานโดย คุณอิทธิพัทธ์ ศรีอินร์สุท (นักธุรกิจระดับ Platinum) ภายใต้ กลุ่ม OKD Insure
Icon made by Freepik from www.flaticon.com   |   Designed by : thaiwebcreate.com